Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Làm đẹp da từ tế bào gốc và phương pháp bảo vệ

Thứ tư, 19/04/2017, 08:43 GMT+7

Chúng ta được hình thành là từ tế bào gốc của cha và của mẹ, hai tế bào gốc này hợp lại gọi là hợp bào, từ hợp bào phát triển thành trăm ngàn các tế bào khác để hình thành con người chúng ta. Vậy tế bào gốc có quan trọng đối với thân thể cũng như làn da của chúng ta không?

Làm đẹp da từ tế bào gốc và phương pháp bảo vệ
Ngày nay ngành nông nghiệp thường sử dụng thuốc trừ sâu để bảo vệ cây trồng, sử dụng thuốc bảo quản để chống mối mọt và chống hư thối, sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng cho rau, củ, quả và tăng trọng cho gia cầm, gia súc, những loại thuốc này có hóa chất độc hại, nếu chưa đủ thời gian phân hủy mà chúng ta đã sử dụng chắc chắn gây nên hậu quả khó lường, nếu nhiễm độc tức thì gây nôn, tiêu chảy, còn tác dụng phụ lâu dài là gây nên suy giảm thể miễn dịch, oxy hóa các tê bào gốc và làm những tế bào phát triển nhanh không bình thường thành khối u, giai đoạn đầu là u thường, sau đó là u ác tính.

Thẩm mỹ viện TiLi là trung tâm săn sóc da đặc biệt, đã quan tâm đến sức khỏe thân thể cùng làn da của khách hàng và cộng đồng, đã tổ chức cuộc hội thảo nhằm nói lên tầm quan trọng của tế bào gốc, khi chúng bị chất độc hại gây nên oxy hóa các tế bào sẽ làm cho chúng ta sớm già nua và gây nên bệnh tật, tế bào gốc của da bị oxy hóa sẽ dẫn đến tình trạng giảm thiểu miễn dịch gây nên mụn, nám da, tang nhang, đồi mồi và một số bệnh nấm ngoài da khác, đồng thời hình thành các nếp nhăn sớm, và cách bảo vệ trước tác hại của những hóa chất độc hại cũng như tác nhân ô nhiễm môi trường như thế nào? Buổi hội thảo thuyết diễn do phó giáo sư, tiên sĩ, bác sĩ Lê Văn Đông, giảng viên đại học quân y, trưởng khoa miễn dịch học bệnh viện 103 Hà Nội cùng bác sĩ Lê Chúc Linh chuyên khoa da liễu diễn thuyết.

Diễn thuyết hội thảo

Bac_si_Chuc_Linh_dien_thuyet

Bác sĩ Chúc Linh hướng dẫn phương pháp làm đẹp da

Làm đẹp, chống bệnh ngoài da – nám da – mụn và bảo vệ da:
Bác sĩ chuyên khoa da liễu Lê Chúc Linh đã phân tích thế nào là một làn da khỏe mạnh

Làm đẹp như thế nào để có 1 làn da khỏe mạnh, trẻ đẹp, cách bảo vệ và cách chăm sóc để phòng chống được những bệnh ngoài da và cách bảo vệ làn da được trẻ, đẹp lâu dài.

Làm đẹp từ tế bào gốc và phương pháp bảo vệ:
 

GS_TS_Bac_si_Le_Van_Dong

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Đông diễn thuyết về tế bào gốc

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Đông giới thiệu về tế bào gốc trên cơ thể con người

Tầm quan trọng của tế bào gốc đối với cơ thể và điều trị bệnh bằng tế bào gốc

Sử dụng tế bào gốc của chính mình để làm đẹp, chữa trị bệnh cũng như trong phẫu thuật

Phương pháp bảo vệ tế bào gốc và cách lưu giữ tế bào gốc khi cần thiết phải sử dụng.

Buổi diễn thuyết đã thu hút được nhiều người tham dự, sau khi nghe diễn thuyết tất cả những người tham dự đã nhận thấy được tầm quan trọng của “tế bào gốc” rất vui khi có được kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe thân thể và đặc biệt cách chăm sóc và bảo vệ làn da kéo dài được tuổi trẻ cho thân thể cũng như làn da.

Nam_ca_si_Cao_Minh

Nghệ sĩ nhân dân, Nam ca sĩ Cao Minh đã đến nghe và góp vui với buổi hội thảo

5 cách hay trị hôi nách triệt để mà không tốn chi phí
Các biện pháp chăm sóc và bảo vệ da cực kỳ hiệu quả khỏi các yếu tố ảnh hưởng lên da gồm ánh nắng mặt trời, sức nóng, gió, bụi, nước hồ bơi, nước biển, máy điều hoà...
Hai vợ chồng cô Trúc và chú Nhân đang sống hạnh phúc và đã có với nhau hai đứa con trưởng thành. Thì bỗng một ngày cách đây 2 năm người chồng không ngủ cùng chiều với người vợ nữa mà trở đầu ngược lại
Tác dụng của tế bào gốc trong việc bảo vệ cơ thể từ những mầm bệnh cũng như bảo vệ làn da của chúng ta. Vậy làm đẹp da từ tế bào gốc có như thế nào?

Hiện nay có 6 phương pháp trị hôi nách, vậy phương pháp nào trị hôi nách tốt nhất mà an toàn không tác dụng phụ và không bao giờ bị tái hôi trở lại

Hiện nay có 6 phương pháp trị hôi nách, vậy phương pháp nào trị hôi nách tốt nhất mà an toàn không tác dụng phụ và không bao giờ bị tái hôi trở lại
Chỉ cần sáng, chiều, tối chị em kiên trì áp dụng các thói quen chăm sóc da lành mạnh sau, sẽ giúp chống lại quá trình lão hóa của cơ thể và làn da trước thời gian.
Sử dụng sữa rửa mặt có chất tẩy rửa mạnh, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, cơ thể thiếu nước, hoặc chế độ ăn uống không hợp lý đều có thể là nguyên nhân khiến làn da của chúng ta bị mất độ ẩm, và trở nên khô ráp. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn gái khắc phục làn da khô một cách hữu hiệu.

Da bị mẩn ngứa, xỉn màu, khô ráp...chính là dấu hiệu báo cảnh báo cơ thể của chúng ta đang thiếu vitamin. Vậy cần phải bổ sung những Vitamin nào cho cơ thể?

 

Muốn có làn da hoàn hảo bạn cần đáp ứng một số yêu cầu làm đẹp da và bảo vệ da cần thiết để cải thiện và duy trì làn da trẻ trung, bắt đầu từ tuổi 20 để da luôn tươi tắn, trẻ trung!
Hotline: 0988859859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.